thiet-ke  Sỉ và Lẻ
cham-soc-cay-xanh Điện hoa

 

green-phone-md Hoa 365
green-phone-md 0914.107.107

Hoa hồng Đà Lạt

Hoa hồng, với vẻ đẹp đài các và hương thơm nổi bật, từ ngàn đời nay đã được coi là hoa biểu trưng hay được dùng nhất ở phương Tây, tương ứng trong tổng thể với hình tượng hoa sen ở châu Á. Hoa hồng được coi là loại hoa của tình yêu, không chỉ là tình yêu nam nữ, nó còn thể hiện rất nhiều tình cảm khác nhau: tình yêu của cha mẹ dành cho con, lòng biết ơn của con cái dành cho đấng sinh thành và thầy cô, một bó hồng thể hiện cho tình bạn vĩnh cửu…

(Hoa hồng phong phú về màu sắc và có hương thơm nổi bật)

Hương hoa hồng được đánh giá là mùi hương được ưa thích nhất mọi thời đại. Đó là lý do vì sao hương nước hoa, hương mỹ phẩm được chiết xuất từ hoa hồng rất nhiều
Vì tính khả dụng cao, nên không chỉ những dịp lễ tết người ta mới tặng nhau hoa hồng, mà có thể tặng hàng ngày thay cho những thông điệp ý nghĩa.
Không chỉ trên thế giới mới chuộng hoa hồng mà ở Việt Nam hoa hồng cũng rất được yêu chuộng. Bởi thế mà trên cả nước có những vùng trồng hoa nổi tiếng như hoa hồng Đà Lạt; hoa hồng Sadec Đồng Tháp; vùng trồng hoa Mê Linh, Tây Tựu và Thanh Trì HN.

Đà Lạt là vùng đất của hoa, của cao nguyên mát mẻ và khí hậu ôn hòa quanh năm. Nơi đây là thánh địa của rất nhiều loài hoa cắt cành, đặc biệt là hoa hồng. Hoa hồng Đà Lạt có màu sắc rất đẹp và dày cánh, độ tươi màu lâu nên được giới yêu hoa rất ưa chuộng.

(Hoa hồng Đà Lạt có màu sắc rất đẹp và dày cánh)

Để những cánh hoa hồng Đà Lạt yêu kiều đài các có thể khoe sắc khoe hương trên khắp mọi vùng miền đất nước, người nông dân phải rất vất vả chứ không hề an nhàn. Hoa Hồng là một loại bông trồng 1 lần và thu hoạch lâu năm, việc đầu tư vào vườn hoa hồng có vốn rất lớn như đầu tư nhà kính, hệ thống tưới nước, và đặc biệt thời gian đầu cây rất yếu rất dễ lây bệnh và chết, một cây hoa hồng bắt đầu cắt được khi trãi qua từ 6-7 tháng chăm sóc.

(Để có những bó hoa hồng đầy hương sắc, người nông dân phải rất vất vả)

Vào các dịp lễ tết, do nhu cầu về hoa tăng cao, hoa hồng Đà Lạt kho lạnh xuất hiện nhiều trên thị trường. Việc này gây ảnh hưởng tiêu cực đến việc kinh doanh của các cửa hàng hoa chân chính. Vì Hoa Hồng kho lạnh chỉ tươi được từ 1 đến 2 ngày sau khi xuất kho, trong khi hoa tươi cắt tại vườn nếu được cung cấp nước đầy đủ có thể tươi từ 6-10 ngày.

Phố hoa Đà Lạt chuyên cung cấp hoa tươi Đà Lạt giá sĩ, cam kết hoa tươi được cắt từ vườn sau khi nhận được đơn hàng, không bảo quản kho lạnh. Từ tay người bán, giao đến tận tay người mua, chúng tôi cam kết về chất lượng.